Giúp bạn cách vệ sinh rèm cửa trong gia đình

Giúp bạn cách vệ sinh rèm cửa trong gia đình bằng cách đơn giản nhất

Rèm cửa gia đình sau một thời gian sử dụng, chúng có dẫu hiệu cũ, rách, xấu ảnh hưởng đến thẩm mỹ không gian và sức khỏe người thân trong gia đình. Vì vậy mà bạn cần phải vệ sinh chúng định kỳ để giúp chúng trở về trạng thái mới và sạch sẽ nhất có thể.

Bài viết này giúp bạn có được nhưng cách đơn giản nhất để vệ sinh chúng ngay tại nhà.

Vệ sinh rèm cửa ngay tại nhà đơn giản.

Vệ sinh rèm cửa ngay tại nhà đơn giản.

Sử dụng bàn chải to mềm để vệ sinh chúng. Chú ý đến việc đánh bàn chải theo chiều từ trên xuống, bắt đầu từ phần trên cùng của rèm cửa xuống 2 mặt rèm vả lặp lại nhiều lần cho đến khi sạch.

Cách giặt hiệu quả

Vệ sinh cả 2 mặt. Bắt đầu vệ sinh và dùng báo giấy hoặc tấm nilong che phù để tránh bụi bẩn cho người giặt. Khi mà rèm treo lâu bị bám bụi, trước khi đem giặt bạn nên vệ sinh hết những bụi bặm ấy đi sau đó mới tiến hành giặt, lằm ướt và phơi khô chúng.

Vệ sinh rèm cửa bằng vệ sinh tại nhà.

Vệ sinh rèm cửa bằng vệ sinh các dụng cụ khác trong gia đình.

Hãy kiểm tra mùi từ rèm định kỳ mỗi cuối tuần để phát hiện chúng nên giặt vệ sinh hay chưa. Bằng ccahs phun dung dịch xịt mùi thơm vào rèm. Nhưng, tuyệt đối tránh sử dụng loại dung dịch quá đặc mùi, khiến mùi khó chịu thêm.

Bảo vệ chúng sạch sẽ

Bảo vệ chúng sạch sẽ để không làm nhanh bẩn gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Bằng cách bảo vệ chúng đặt trong nhà có sự vệ sinh cao. Vì nhà sạch thì các dụng cụ trong gia đình mới sạch sẽ được. Vì vậy, hãy chăm chút cho ngôi nhà bạn sạch sẽ bằng cách chăm chút cho rèm cửa sạch sẽ nhé.

 

Loading Facebook Comments ...