Mệnh Hỏa thì lựa chọn màu rèm cửa nào cho phòng ngủ

Vợ chồng chúng tôi cả hai đều là mệnh hỏa, việc xây dựng và thiết kế nhà cửa đều đã lựa chọn những thiết kế và màu sắc sao cho phù hợp nhất với mệnh của cả hai vợ chồng. Chính vì thế mà chúng tôi đang băn khoăn và không biết nên lựa chọn màu gì, chất liệu như thế nào để phù hợp với cả hai vợ chồng. Rất mong được sự giúp đỡ của bạn để có thể lựa chọn được như ý muốn.

Chúng tôi rất vui vì đã nhận được câu hỏi của bạn về vấn đề rèm cửa này.

Chúng tôi xin trả lời bạn như sau: 

Việc hai vợ chồng bạn đã lựa chọn các thiết kế và màu sắc theo mệnh của cả hai vợ chồng là điều vô cùng tốt, sẽ giúp cho vợ chồng bạn gia đình hòa thuận, êm ấm. Còn về vấn đề rèm cửa nên lựa chọn màu gì và chất liệu như thế nào thì chúng tôi xin tư vấn cho bạn các phương án sau:

  • Do hai vợ chồng bạn đều là mệnh hỏa nên việc lựa chọn màu sắc rèm cửa có thể chọn các màu như xanh lá cây vì màu này được coi là tương sinh với mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Ngoài ra bạn có thể lựa chọn màu hòa hợp với mệnh Hỏa đó là các màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Hoặc màu chế khắc như màu Trắng, màu Vàng. Việc lựa chọn màu theo mệnh là rất tốt nhưng tốt hơn nữa là bạn có thể chọn màu để phù hợp với không gian trong phỏng ngủ của hai vợ chồng tránh việc đấu màu giữa màu rèm và màu sơn tường làm phòng ngủ trở nên không hài hòa.
  • Chất liệu của rèm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc chiếc rèm của bạn có đẹp mắt, có phù hợp hay không? Muốn lựa chọn chất liệu rèm thì còn phụ thuộc vào hướng cửa của nhà bạn là hướng mát hay hướng nắng trực tiếp. Nếu hướng mát thì bạn có nhiều sự lựa chọn về chất liệu như chất liệu mỏng, nhẹ, có nhiều độ rủ. Tuy nhiên nếu hướng cửa mà bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào thì việc lựa chọn rèm cửa có tính năng cản bớt ánh nắng là điều mà bạn nên cân nhắc.

Trên đây là một vài gợi ý của chúng  tôi cho việc lựa chọn rèm cửa cho  phòng ngủ dành cho vợ chồng bạn. Chúng tôi hy vọng với gợi ý của chúng tôi hai bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình chiếc rèm ưng ý.

Loading Facebook Comments ...