Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách đơn giản

Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách đơn giản

Phòng khách trong mỗi căn nhà là nơi quan trọng nhất của một ngôi nhà ở. Đây là không gian gia chủ tiếp đón khách, cũng như hàn huyên và nơi được tự hào là chỗ thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Và những bức rèm cửa xinh xắn là một điểm nhấn giúp cho ngôi nhà trở nên hài hòa, phù hợp với căn phòng hơn. Và chúng có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu cũng như hoa văn khác nhau cho bạn lựa chọn để tăng tính thẩm mỹ của phòng khách gia chủ.

rèm cửa sử dụng trong phòng khách.

Rèm cửa sử dụng trong phòng khách.

Hiện nay có rất nhiều loại rèm khác nhau đang được bán trên thị trường. Một số mẫu mã như rèm cửa vén, rèm roman là rèm xếp lớp, rèm cuốn, rèm lá… rất rất nhiều. Tuy nhiên các loại rèm phổ biến nhất hiện nay vẫn là rèm vải tại nhà. Vì tính năng dễ giặt tẩy và dễ lắp đặt cũng như màu sắc và kiểu dáng phong phú phù hợp với nhiều phong cách nội thất của bạn hơn.

Với rèm cửa sử dụng trang trí phòng khách của gia đình bạn cần lựa chọn đúng loại rèm có màu sắc tương đồng kiến trúc căn phòng vốn có. Xem xét rèm cửa và nền nhà như “phông nền” phản chiếu để làm nổi bật cả căn phòng hay chính là rèm cửa làm nền cho tất cả các nội thất bên trong. Chất liệu rèm cửa nên chọn là loại mỏng nhẹ để tạo điều kiện việc hấp thu ánh sáng mặt trời và tốt nhất là nên ngắm được cảnh bên ngoài một cách dễ dàng ngay khi bạn đang ở trong nhà.

Một số gợi ý chọn rèm cửa

Rèm cửa phòng khách.

Rèm cửa phòng khách.

Một gợi ý về rèm cửa dành cho không gian gia đình bạn là những tấm rèm mang gam màu sáng, gam màu trắng tinh khôi có thể đáp ứng được tiêu chuẩn ngay tại nhà. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những người thiết kế để chọn rèm phù hợp cho sự thay đổi phù hợp với sở thích hay những lời tư vấn hữu ích về phong thủy gia chủ.

Bên cạnh đó, các gia đình khi muốn chọn rèm cửa cần nhớ đến cách lựa chọn rèm cửa cho gian phòng khách phù hợp nhất. Vì nếu không, chọn các gam màu rèm cửa màu trầm hoặc họa tiết mang tính lạnh lẽo khiến không gian phòng khách không bị ảm đạm và có thể gây hậu quả cho gia chủ. Còn ngược lại những gam màu tươi trẻ hay họa tiết vui nhộn luôn là lựa chọn hàng đầu cho các không gian phòng khách nhà có trẻ nhỏ. Để tăng sự tươi mới.

Loading Facebook Comments ...