Chọn game nào chơi trong 7 ngày nghỉ Tết?

Chỉ còn gần 2 tháng nữa là đến Tết âm lịch cổ truyền, lúc này các bạn đang dự tính cho việc chơi Tết như thế nào cho thật ý nghĩa. Nhưng có nhiều bạn sẽ dành cả 7 ngày nghỉ của mình để chọn một game mobile nào đó để chơi, vậy nên chọn game nào?

contra online

Theo những gì chúng tôi tìm hiểu thì bạn nên tải game Contra Online vào những ngày này, khi mà kỳ nghỉ lễ kéo dài như vậy thì việc ngồi bên chiếc điện thoại hòa mình vào những màn đấu súng gay cấn của Contra thì không có gì vui bằng. Đối với game này khi các bạn đi chơi nhà người thân, bạn bè vẫn có thể lôi ra chơi được.

Còn những bạn mà xác định 7 ngày Tết phải ở nhà trông nhà cho bố mẹ, anh chị đi chơi thì xác định nên tải game Ngạo Kiếm Mobile về chơi. Nhiều gia đình ngày Tết dù đi chơi đâu nhưng lúc nào nhà cũng phải có một người trực, nếu bạn là người được chọn thì khi có Ngạo Kiếm làm bạn, sẽ bớt nhàm chán hơn nhiều khi ngồi xem tivi mà thôi.

Tin Hot trong tuần: http://milolex.com/danh-muc-san-pham/dong-ho-Seven-Friday.

Nếu 7 ngày Tết bạn thường đi chơi với bạn bè của mình thì nên tải game đấu trường manga, một game mang tính cộng đồng cao, càng nhiều bạn chơi cùng càng vui. Thế nên khi đi chơi Tết nhớ rủ bạn bè mình chơi cùng nhé, các bạn sẽ có không khí rất vui vẻ sau một năm không gặp nhau đó. Game có hầu hết các nhân vật trong thế giới truyện tranh mà các bạn trẻ bây giờ đều thích, thế nên không có ai là chê game này đâu, việc chơi game đấu trường manga là hoàn toàn hợp lý vào thời gian này.

Loading Facebook Comments ...